Đến Penang Nhớ Thử Mì Tô Khổng Lồ Chew Jetty Big Bowl

Chew Jetty Big Bowl là một quán mì khá nổi tiếng ở Penang, Malaysia. Quán nổi tiếng với những bát mì siêu to khổng lồ, có thể phục vụ từ 2-3 người ăn. Mì ở đây được làm từ sợi mì tươi, nước dùng được ninh từ xương ống trong nhiều giờ, thịt lợn được hầm mềm và thơm. Ngoài mì, quán còn có các món ăn khác như cơm gà, cơm thịt bò. Cùng Địa Điểm Du Lịch Mới tìm hiểu chi tiết về thông tin Mì Tô Khổng Lồ Chew Jetty Big Bowl nhé.

Đến Penang nhớ thử mì tô khổng lồ Chew Jetty Big Bowl Noodles

Chew Jetty Big Bowl là một quán mì nổi tiếng ở Penang, Malaysia mà chắc chắn bạn sẽ rất thích. Quán nằm trên con phố Chew Jetty, một con phố nhộn nhịp với nhiều cửa hàng và quán ăn. Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát, có thể phục vụ từ 20-30 khách. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các món ăn.

Mì ở Chew Jetty Big Bowl được làm từ sợi mì tươi, nước dùng được ninh từ xương ống trong nhiều giờ, thịt lợn được hầm mềm và thơm. Ngoài mì, quán còn có các món ăn khác như cơm gà, cơm thịt bò,…

Mì ở đây là điểm nhấn đặc biệt nhất, là món chính, được phục vụ nhiều size khác nhau. Nếu bạn đi ăn chỉ một mình thì quán sẽ phục vụ trong tô size nhỏ, còn size lớn sẽ phục vụ cho nhóm khoảng 2-3 khách.

Mì ở đây được bán theo bát, giá cả rất hợp lý. Một bát mì có giá khoảng 15-20 RM. Mì ở đây được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, nước dùng ngọt thanh, thịt lợn mềm và thơm.

Nếu thích ăn cay, bạn có thể chọn mì hải sản hoặc bò, quán còn có mì không cay nữa. Tất cả đều ngon, nước dùng đậm đà, khá phù hợp với khẩu vị người Việt và có cảm giác mì ở đây là sự kết hợp của món ăn Trung Quốc và món ramen của Nhật.

Chew Jetty Big Bowl là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức một bữa ăn ngon và giá cả phải chăng. Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Đến quán, bạn thường sẽ được chủ quán nhiệt tình chụp hình, sau đó ghép quốc kỳ và tên đất nước của bạn vào, in ra và dán khắp không gian quán. Đây trở thành một điểm nhấn thú vị với du khách, và cũng là cách trang trí quán độc đáo, ấn tượng của Chew Jetty Big Bowl.

Dưới đây là một số thông tin về quán mì Chew Jetty Big Bowl:

Địa chỉ: 18, Jalan Chew Jetty, 10200 George Town, Pulau Pinang, Malaysia
Giờ mở cửa: 10:00 AM – 10:00 PM
Giá cả: 15-20 RM
Cách đi: Quán mì Chew Jetty Big Bowl nằm trên con phố Chew Jetty, một con phố nhộn nhịp với nhiều cửa hàng và quán ăn. Từ trung tâm thành phố Penang, bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt đến con phố Chew Jetty.

Địa Điểm Du Lịch Mới