Review Mộng Đào Nguyên Đà Lạt – Điểm Ngắm Hoa Mai Anh Đào Hot Nhất Hiện Nay

Cứ mỗi mùa hoa mai anh đào, Mộng Đào Nguyên lại tấp nập người tìm đến check in với rừng hoa phải nói là đẹp nhất Đà Lạt, cùng Địa Điểm Du Lịch Mới xem review Mộng Đào Nguyên Đà Lạt – Điểm ngắm hoa mai anh đào hot nhất hiện nay nhé!

Review Mộng Đào Nguyên Đà Lạt – Điểm ngắm hoa mai anh đào hot nhất hiện nay

Đường đi hơi xấu, chống chỉ định cho người tay lái yếu, xe ô tô gầm thấp. Mình đi xe tay ga chở bạn đằng sau 1 mạch không dừng thấy cũng ổn không quá khó đi. Nhiều bạn nữ cũng tự chạy xe lên đây bình thường. Mình thấy nhiều người đi 4-7 chỗ gầm thấp, phải để xe ngoài đường bê tông, đi bộ vô chỗ chụp khoảng 2.5 km đường đất

Nên dậy sớm, đi tầm trước 5:45 từ trung tâm Đà Lạt để đến được đây trước lúc 7h thì có thể chụp lúc trời mát, lấy màu lạnh ma mị kết hợp màu hơi tím của dải hoa dại bên dưới đất.

Khoảng 8h thì nắng sẽ chiếu vô hoa đào rực rỡ và hồng đẹp nhất. Tuy nhiên lúc này người đến check in bắt đầu đông lên. Sau 09h thì mình thấy nắng có vẻ gắt dần. Nếu ghé sau thời gian này thì có thể chuẩn bị kính râm, nón, dù để không bị chói sáng nheo mắt nhé.

Khu trong ảnh hoa đang nở rộ, chắc còn nở được khoảng tuần nữa. Nhưng quanh đó vẫn còn nhiều cây chưa nở hoa nên nếu bạn đi sau 01 tuần nữa thì chịu khó đi loanh quanh cũng sẽ có góc đẹp. Quanh đây cũng có bãi cỏ đẹp, bạn mình cũng có vài người cắm trại ở đây cũng chill lắm.

Địa điểm google map: ”Mộng Đào Nguyên” – hoặc ”Vườn Mai Anh Đào Cổ”

Địa Điểm Du Lịch Mới