Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Chúng tôi chào đón bạn đọc đến với trang web Diadiemdulichmoi.com của chúng tôi. Bằng việc truy cập vào trang web của chúng tôi, quý khách hàng đồng ý với các điều khoản sử dụng này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận những thay đổi đó.

Xin vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, quý khách hàng phải đảm bảo đã đủ 18 tuổi hoặc được truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Bạn đọc phải đảm bảo có đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở dưới cùng của mỗi email quảng cáo.