About

Bạn muốn trải nghiệm các hoạt động thú vị xung quanh? Tận hưởng những ưu đãi cuối tuần hấp dẫn? Hay chỉ cần di chuyển từ điểm A đến điểm B trong chuyến du lịch của bạn? Địa Điểm Du Lịch Mới sẽ đáp ứng mọi mong muốn đó và còn nhiều hơn thế.

Đôi nét về Địa Điểm Du Lịch Mới

Chúng tôi tự hào đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến cộng đồng du lịch, giúp chuyến đi của du khách được trọn vẹn hơn. Địa Điểm Du Lịch Mới sẽ mang đến sự tiện lợi cho bạn để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ mọi lúc, mọi nơi.

Sứ mệnh

Chúng tôi đã đưa thế giới đến gần nhau hơn bằng những trải nghiệm du lịch. Địa Điểm Du Lịch Mới là cầu nối đưa bạn tới một thế giới đầy những trải nghiệm và khám phá mới từ trong nước ra tới nước ngoài.

Bạn sẽ tìm thấy gì tại Địa Điểm Du Lịch Mới?

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Website là trang chuyên về du lịch – nơi chủ yếu chia sẻ các kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho các đôi chân thích đi chơi nhưng chưa có nhiều thông tin. Các tips du lịch được tổng hợp dựa trên trải nghiệm thực tế của các bạn trẻ review lại. Tất cả giúp bạn có cái nhìn tổng quan về địa điểm, món ăn hay phương tiện di chuyển. Từ đó lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình cho chuyến đi suôn sẻ và đầy đáng nhớ.

Cập nhật liên tục thông tin các điểm đến mới

Hoạt động với phương châm “Để không địa điểm nào bị bỏ lại phía sau”, cập nhật thường xuyên các điểm đến “hot” nhất, đang được các tín đồ du lịch quan tâm ở các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Du khách có thể khám phá được nhiều vùng đất mới, nhiều danh thắng, cảnh đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ thông tin giá vé tham quan các địa điểm nổi tiếng để giúp bạn kịp thời cập nhật, mang đến hành trình đầy tuyệt vời.

Tìm hiểu các đặc sản nổi tiếng

Bên cạnh việc khám phá các điểm đến du lịch, trải nghiệm ẩm thực cũng là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi hiểu rằng du khách muốn dễ dàng tìm kiếm các món ăn đặc sản và địa điểm mua đồ làm quà nổi tiếng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách các món ăn đặc sản hấp dẫn từ Đà Nẵng, Huế, Hội An, Đà Lạt, Sapa và nhiều địa điểm khác, kèm theo gợi ý về địa chỉ mua hàng. Chúng tôi cam kết rằng khi lựa chọn chúng tôi, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích và hữu ích cho chuyến đi của mình.